Nồi phở thanh nhiệt an toàn, dễ sử dụng

Admin 07/11/2019
noi-pho-thanh-nhiet-an-toan-de-su-dung

Việc sử dụng nồi phở thanh nhiệt inox Sang Trọng không phải vấn đề. Để thân thiện nhất với người sử dụng, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các nồi phở thanh nhiệt dễ dàng vận hành và sử dụng. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách bật tắt điều chỉnh lửa, không cần thức dậy quá sớm như các kiểu nồi truyền thống.

Cách sử dụng nồi phở thanh nhiệt thận thiện với người dùng

 

Nồi phở thanh nhiệt thân thiện với người dùng

Nồi phở thanh nhiệt thân thiện với người dùng

Một nồi phở thanh nhiệt sẽ giúp cho quán ăn, nhà hàng của bạn làm việc theo đúng quy trình nhanh gọn và hiệu quả hơn. Việc sử dụng chúng rất đơn giản, không phức tạp và đặc biệt là không phải canh nồi nước để điều chỉnh lửa.

Việc thức khuya dậy sớm là quá vất vả đối với các loại bếp than, bếp củi và việc canh lửa cho bếp ga nữa. Chỉ cần với một thao tác duy nhất là bật công tắc điện lên, cài đặt nhiệt độ theo ý muốn của bạn đã rất dễ dàng và nhanh gọn mà không cần canh nồi nước như trước nữa.

Thời gian đun cũng tiết kiệm hơn và cũng không tốn quá nhiều ga và điện để chế biến nấu nướng. Với vài phút thôi, khi bạn đã kích hoạt nồi phở inox thanh nhiệt công suất lớn nhất đã có nước dùng nóng hổi cho khách hàng của bạn.

Điều này rất hữu ích cho việc tiếp đón khách hàng của bạn bất kỳ lúc nào, luôn đảm bảo có sẵn nước dùng nóng hổi nhất, vẫn thơm ngon giữ nguyên vị. Nhiều khách hàng của bạn sẽ hài lòng về chất lượng của quán hơn và thời gian phục vụ nhanh hơn, tránh để khách đợi lâu.

Phần nắp nồi cũng được thiết kế với các lỗ nhỏ để xem nước dùng được chưa và sử dụng lấy luôn nước dùng cũng được. Thiết kế của nồi luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia tạo cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Cam kết chất lượng nồi phở thanh nhiệt inox Sang Trọng

 

Nồi phở thanh nhiệt Inox Sang Trọng

Nồi phở thanh nhiệt Inox Sang Trọng

Inox Sang Trọng là một công ty uy tín trên thị trường với nhiều năm hoạt động trong ngành. Sản phẩm được gia công chính hãng bởi công ty chúng tôi. Các bộ inox với nhiều công năng đa dạng không chỉ nồi chế biến phở mà còn các ngành chế biến công nghiệp khác.

Luôn đi đầu về chất lượng, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm bộ nồi inox là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho nhà hàng và quán ăn của bạn.

Nhanh chóng và tiện lợi, an toàn và dễ sử dụng tất cả được bao trọn trong bộ sản phẩm của chúng tôi. Sự lựa chọn Inox Sang Trọng luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Hệ thống điện năng được thiết kế an toàn, tránh rò rỉ điện khi sử dụng thiết kế chuẩn công suất và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Một bộ sản phẩm nồi inox nấu phở thanh nhiệt được tích hợp các chức năng, thiết kế siêu tiết kiệm điện và khả năng chế biến nhanh gọn, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Để được tư vấn thêm về nồi phở thanh nhiệt hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới.

INOX SANG TRỌNG

Địa chỉ:  158 - 160 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0936324339

Email : sangtrong.net@gmail.com

Website :  inoxsangtrong.vn