Thông tin hữu ích về nồi nấu cháo công nghiệp chất lượng cao

Admin 07/11/2019
thong-tin-huu-ich-ve-noi-nau-chao-cong-nghiep-chat-luong-cao

Khách hàng của bạn luôn muốn những bát cháo thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và những bát cháo được phục vụ nhanh nhất. Những bát cháo được phục vụ tận tình thì chúng ta cần đến nồi nấu cháo công nghiệp hiện đại và chất lượng. Nồi nấu cháo cung cấp đảm bảo kịp thời cho khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nồi nấu cháo tiện dụng thông qua bài viết dưới đây nhé..

Nồi nấu cháo công nghiệp tiện dụng và an toàn

Đặc điểm của nồi nấu cháo công nghiệp hiện đại

Một chiếc nồi được sản xuất đa năng và hiện đại cùng với nhiều công dụng khác nhau. Ngoài công dụng chính là nấu cháo hầm mà nồi còn sử dụng để nấu rau, giò chả, hấp bánh, giữ nhiệt cho các sản phẩm. Không chỉ vậy, nồi còn hấp cách thủy như hầm gà, cá hấp,… Cũng rất thích hợp sử dụng trong các nhà hàng hoặc là trường học nội trú nấu ăn cho học sinh, sinh viên.

Nồi nấu cháo công nghiệp tiện ích và an toàn

Nồi nấu cháo công nghiệp tiện ích và an toàn

Các bộ phận cũng được tháo lắp đơn giản dễ dàng, vệ sinh sạch sẽ tạo độ an toàn cho thực phẩm. Khi sử dụng nồi inox các sản phẩm sẽ không bị biến chất, vẫn giữ nguyên vị ngon của từng hạt gạo, cho ra những bát cháo dinh dưỡng.

Cấu tạo nồi nấu cháo công nghiệp Inox Sang Trọng

Nồi nấu cháo công nghiệp Hà Nội hiện đại có kết cấu phù hợp với gia nhiệt thanh, nhiệt nóng đạt 90% trở lên. Linh kiện mâm nhiệt thay thế dễ dàng với nồi hai lớp độ an toàn cao, đạt được hiệu suất gia nhiệt tối đa. Bảo ôn tốt có thể điều chỉnh nhiệt độ ở hai chế độ bảo ôn và hầm lớp nồi bên trong. Được chế tạo bằng vật liệu inox 304 chất lượng và an toàn, đảm bảo vệ sinh dễ dàng.

Nồi nấu cháo công nghiệp Inox Sang Trọng phân phối chính hãng

Nồi nấu cháo công nghiệp Inox Sang Trọng phân phối chính hãng

Inox Sang Trọng đã chế tạo rất nhiều thiết bị inox nhà hàng có ích, hữu dụng. Những bát cháo sẽ nhanh ra lò hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng của bát cháo. Nồi cháo có thể nấu được nhiều loại cháo khác nhau tùy vào mục đích kinh doanh của quán.

Nồi nấu cháo bằng inox được thiết kế với kích thước bên ngoài là Ø700 x 700 mm, kích thước hiệu dụng là Ø 600 x 500 mm. Nồi có dung tích lớn đến 50 lít nên sẽ nấu được rất nhiều nấu cháo. Công suất gia nhiệt chạy với 9 KW. Nguồn điện pha chuẩn quốc gia 220/50 Hz. Được thiết kế dây cảm ứng nhiệt gia nhiệt nên máy sẽ được vận hàng an toàn và dễ dàng sử dụng.

Inox Sang Trọng sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá cả rẻ nhất trên thị trường. Nhiều sản phẩm luôn có sẵn trong kho, nên luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua. Bộ phận tư vấn luôn hỗ trợ bạn kịp thời khi cần thiết. Nếu có nhu cầu về sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

INOX SANG TRỌNG

Địa chỉ:  158 - 160 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0936324339

Email: sangtrong.net@gmail.com

Website: inoxsangtrong.vn