Tiết lộ thông tin về nồi inox nấu phở của inox sang trọng

Admin 07/11/2019
tiet-lo-thong-tin-ve-noi-inox-nau-pho-cua-inox-sang-trong

Bạn đang có nhu cầu mua nồi inox nấu phở hiện đại và tiện dụng với những tính năng tuyệt vời. Nhiều nhà hàng đã có nồi nấu phở bằng inox vậy nhà hàng đã có chưa? Inox Sang Trọng cung cấp nhiều mẫu mã nồi inox nấu phở đa dạng và phong phú, hơn hết là còn tiết kiệm được chi phí kinh doanh, tăng thêm lợi nhuận.

Nồi inox nấu phở công nghiệp dành cho các nhà hàng

Những mẫu mã nấu phở inox bằng điện nào hiện nay được sử dụng nhiều nhất tại Inox Sang Trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những một vài mẫu của nồi nấu phở thanh nhiệt.

Mẫu mã đa dạng của nồi inox nấu phở

 

Nồi inox nấu phở công nghiệp mẫu mã đa dạng

Nồi inox nấu phở công nghiệp mẫu mã đa dạng

Mỗi quán đều có quy mô kinh doanh là khác nhau, lượng khách cũng khác nhau, nên cũng cần đến những nồi phở thanh nhiệt với dung tích khác nhau. Có nhiều quán với quy mô lớn có thể lựa chọn theo bộ sản phẩm được tích hợp nấu phở một cách trọn vẹn nhất.

Bộ nồi bạn có thể đặt trên bàn bếp hoặc là từng nồi tách rời để theo từng vị trí khác nhau theo ý muốn, theo bộ chân đế đi kèm. Trong bộ sản phẩm được tích hợp sẵn ba bộ sản phẩm chính đó chính là nồi hầm, nồi nước dùng và nồi nhúng bánh.

Mỗi nồi tùy theo mục đích sử dụng của chúng mà có những dung tích khác nhau từ bé đến lớn. Như nồi hầm dùng để hầm xương, với tác dụng to lớn nhất và cần lượng nước hầm này nhiều nhất nên nồi có dung tích lớn nhất từ 70 lít đến 100 lít.

Tiếp đó, là nồi nước dùng với dung tích ở mức trung bình dao động từ 40 lít đến 60 lít. Đảm bảo có loại mà bạn cần dùng phù hợp với quy mô kinh doanh của quán bạn. Nồi có dung tích nhỏ nhất là nồi nhúng bánh có dung tích nhỏ từ 20 đến 30 lít.

Tiết kiệm chi phí cho nhà hàng của bạn

 

Nồi nấu phở inox giúp tiết kiệm chi phí cho nhà hàng

Nồi nấu phở inox giúp tiết kiệm chi phí cho nhà hàng

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp những sản phẩm thiết bị inox chuyên dụng. Và cung cấp trực tiếp đến người tiêu dùng với giá cả rẻ nhất trên thị trường hoàn toàn hợp lý với chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất ra.

Nồi được sử dụng lâu bền nên tính ra chi phí cố định và chi phí hao mòn của sản phẩm được giảm đi khá nhiều. Mức độ sử dụng thường xuyên giúp nồi được sử dụng một cách hiệu quả công dụng của nó mà nó đem lại cho người dùng.

Tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất vì sử dụng nồi có thể bằng điện hoặc bằng gas nên bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí đầu vào. Chi phí điện năng mà bạn sử dụng hàng tháng có thể tương đương hoặc ít hơn so với chi phí dùng than. Nhưng lợi ích mà nồi inox đem lại thì hiệu quả hơn rất nhiều so với nồi truyền thống khác.

Là một khách hàng thông minh, hãy đưa ra một quyết định mua đúng đắn và hiệu quả nhất. Mọi thông tin về sản phẩm nồi inox nấu phở hãy liên hệ với chúng tôi theo thôn tin bên dưới để dược hỗ trợ chi tiết.

INOX SANG TRỌNG

Địa chỉ:  158 - 160 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0936324339

Email : sangtrong.net@gmail.com

Website :  inoxsangtrong.vn