Tính năng nổi trội của nồi nấu rượu bằng điện

Admin 07/11/2019
tinh-nang-noi-troi-cua-noi-nau-ruou-bang-dien

Rượu là thứ uống quen thuộc của người phương Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng. Nó là đồ uống có mặt ở nhiều bữa tiệc hay kể cả những bữa cơm hàng ngày của bố. Để tiết kiệm thời gian nấu rượu và đơn giản hóa quy trình chưng cất rượu, giờ người ta sử dụng đến nồi nấu rượu bằng điện đa năng hiện nay. Những tính năng sử dụng vượt trội sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện

Giới thiệu nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp đa năng

Làm trong nghành sản xuất rượu, chế biến thì không thể không biết đến nồi nấu rượu bằng điện đa năng. Sự xuất hiện của nó giúp cho chế biến rượu được đơn giản hóa mà hương vị vẫn thơm ngon như cách nấu rượu truyền thống. Phương thức hoạt động của nó rất đơn giản với ba bộ phận chính. Nấu cơm rượu hiện đại tiết kiệm về nhiên liệu, thời gian hơn cách nấu của truyền thống.

 

Ưu điểm nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp hiện đại

Nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp hiện đại

Nồi được làm từ inox, thiết kế cấu tạo cùng bảng điện nên sản phẩm thân thiện với người dùng và với môi trường. Những sản phẩm nhà hàng công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn lớn. Nó là phần hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng và vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ gìn sức khỏe cho cả người dùng.

Inox được làm là loại inox đặc chủng 304 bền đẹp và sáng bóng được chế tạo ở lớp bên ngoài nồi và lớp trong cùng của nồi. Bên cạnh đó, nồi có lớp bọt giữ nhiệt giúp để tạo hơi nước ngưng tụ rượu. Việc tháo, lắp vê sinh nồi cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Điểm mạnh của nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp

 

Tính năng vượt trội của nồi nấu rượu bằng điện Inox Sang Trọng

Tính năng vượt trội của nồi nấu rượu bằng điện Inox Sang Trọng

Nồi nấu rượu bằng điện tốt hơn rất nhiều so với các nồi nấu rượu theo cách truyền thống. Tính ứng dụng và cả sự sáng tạo của người chế tạo đã tạo ra một sản phẩm đa năng ngày nay. Nhiều thiết bị inox đã được đưa vào sử dụng trong các nhà hàng khác nhau. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, chức năng phong phú phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng.

Điểm mạnh đầu tiên, nồi nấu rượu sử dụng rất đơn giản và hiệu quả nhanh hơn so với các nồi khác. Nồi có dung tích lớn đến 120 lít, làm rượu nhiều, nhanh và đơn giản. Do đã được tự động hóa, chuyên biệt trong quá trình nấu nhờ vào việc điều khiển nhiệt độ trước khi nấu, nên bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Mức tiêu thụ điện năng giảm 30% so với các loại điện thông thường, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí. Mức nhiên liệu có thể sử dụng cũng tương đương với số tiền mua than, nhưng dùng than rất độc hại đến sức khỏe, nên bạn lựa chọn nồi chạy bằng điện vẫn tốt hơn.

Do nồi được làm bằng inox nên nồi cũng rất sạch sẽ, sáng bóng. Nồi cũng không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà hàng. Bạn chỉ cần để một chỗ khô ráo không nhiễm điện là được. Và việc di chuyển hay tháo rời sản phẩm cũng rất nhanh chóng nên bạn cũng dễ dang vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin thêm về nồi nấu rượu bằng điện hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hỗ trợ bạn nhanh nhất.

INOX SANG TRỌNG

Địa chỉ:  158 - 160 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0936324339

Email: sangtrong.net@gmail.com

Website: inoxsangtrong.vn