Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi có bánh mịn và ngon

Admin 07/11/2019
noi-trang-banh-cuon-bang-hoi-co-banh-min-va-ngon

Sự tiện lợi của nồi tráng bánh cuốn bằng hơi chính là sản xuất và chế biến rất nhanh và làm bánh mịn và ngon do có hơi trong nồi làm đều bánh. Bạn muốn mở rộng kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho quán thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nồi tráng bánh cuốn inox đa năng này.

Hữu dụng của nồi tráng bánh cuốn bằng hơi

Thiết kế an toàn và hiệu quả của nồi tráng bánh cuốn bằng hơi

 

Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi tiện dụng và an toàn với người sử dụng

Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi tiện dụng và an toàn với người sử dụng

Được chế tạo từ những kỹ sư cơ khí của chúng tôi, sản phẩm được làm từ loại inox đặc chủng 304 không bị hàn gỉ, sáng bóng và dễ sử dụng và vệ sinh đơn giản hơn bao giờ hết. Nồi được thiết kế theo dạng nồi hơi, làm cho bánh được chín nhanh hơn và đều hơn so với các loại nồi truyền thống làm bánh cuốn xưa.

Chất liệu là loại inox 304 đặc chủng dày khó bị méo, không bị gỉ và được thiết kế đẹp và bền, chắc chắn và an toàn không hại cho sức khỏe do sử dụng bằng điện.

Nồi bánh được sử dụng có thể là bằng điện hoặc bằng ga đều được tùy theo chi phí bạn tính. Món bánh cuốn sẽ được làm nhanh hơn khi sử bộ nồi inox làm bánh cuốn đa năng này. Trong khoảng thời gian chờ đợi bánh ra lò, bạn có thể chuẩn bị nhân để phục vụ khách nếu làm kinh doanh riêng bán bánh cuốn, nếu cung cấp bánh cuốn cho các cửa hàng thì việc lựa chọn, quyết định mua bộ nồi inox là cần thiết.

Việc sử dụng nồi dành cho người mới bắt đầu cũng khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Những việc làm bánh không độc hại lại còn nhanh gọn hiệu quả nhờ phần nào vào bảng điều khiển nhiệt độ của từng nồi.

Tiết kiệm chi phí khi dùng nồi tráng bánh cuốn bằng hơi

 

Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Nồi được thiết dạng hơi nên việc làm bánh không còn khó nữa, khi sử dụng bộ nồi sẽ rất nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh. Hơn thế nữa, cùng với việc dùng điện là nguyên liệu vận hàng máy cũng tiết kiệm hơn là khi sử dụng than như truyền thống.

Việc mua than độc hại cho sức khỏe của người chế biến rất không tốt, giờ nồi inox mà chạy bằng điện đã khác phục được điều đó. Nếu sử dụng bằng gas cũng khá là nóng so với sử dụng bằng điện, bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng loại nhiên liệu nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

Nồi tráng bánh cuốn chất lượng cao đã được làm bằng 3 lớp, và có 2 lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh. Được đun sôi bằng nước thanh mai và dùng điện năng để vận hàng. An toàn và dễ dàng sử dụng kể cả những người mới dùng.

Đây là một trong những sản phẩm được thay thế cho những sản phẩm truyền thống, nó là một sản phẩm hiện đại và tích kiệm, giúp cho các quán ăn trở nên sạch sẽ và vệ sinh hơn, và đang dần dần thay thế gần hết cho nồi tráng bánh cuốn truyền thống.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng hơi thì hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

INOX SANG TRỌNG

Địa chỉ:  158 - 160 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0936324339

Email: sangtrong.net@gmail.com

Website: inoxsangtrong.vn